THIẾT KẾ

Chung cư TNR Sky Park được thiết kế với phong cách hiện đại, sang trọng, không gian trong căn hộ được tối ưu hóa công năng sử dụng và gần gũi với thiên nhiên.

Mọi thiết kế căn hộ tại dự án đều có tối thiểu 2 mặt thoáng trong đó phòng khách và phòng ngủ luôn được bố trí cửa số lớn đảm bảo không gian mở, thoáng và tiện nghi.

Chung cư TNR Sapphire 3 Goldmark City mang tới môi trường tự nhiên trong từng không gian sống, mỗi căn hộ đều đươc chú trọng thiết kế tầm nhìn tối đa, yếu tố tự nhiên giữa hệ thống ánh sáng và thông gió luôn được đề cao và khéo léo vận dụng.

Tiêu chuẩn quốc tế được áp dụng khắt khe đối với vật liệu hoàn thiện và các trang thiết bị gắn tường, sử dụng những thương hiệu nổi tiếng và đắt giá nhất trên thị trường hiện nay. TNR Sky Park được thiết kế nhằm đem tới sự sang trọng, chuẩn mực và đẳng cấp…

Quẩn thể Chung cư TNR Goldmark City là khu hỗn hợp gồ​m ​TTTM, văn phòng và nhà ở, có 9 tòa tháp chung cư​ cao 40 tầng..

 

Với thiết kế đa dạng về diện tích cũng như sản phẩm, Chung cư TNR Sky Park sẽ đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng về căn hộ của mình.
Bên cạnh đó, để xứng đáng là một căn hộ cao cấp tại Hà Nội, Chung cư Sapphire 3 Goldmark City bàn giao đầy đủ nội thất với thiết kế sang trọng đem lại cho khách hàng những tiện nghi xứng tầm với khoản tài chính mà mình đã bỏ ra.

Mọi chi tiết trong căn hộ được chủ đầu tư và đơn vị thiết kế chăm chút với mong muốn mang lại những không gian sang trọng, đẳng cấp. Chung cư TNR Sky Park Goldmark City được trang bị đầy đủ các nội thất cao cấp từ các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới:
  • Sàn gỗ, trần thạch cao
  • Thiết bị bếp
  • Thiếp bị vệ sinh
  • Thiết bị chiếu sáng
  • Điều hòa nhiệt độ…

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quý khách vui lòng điền thông tin để nhận chính sách ưu đãi và thông tin chính thức của CĐT về dự án TNR Sky Park - Goldmark City

TNR Sky Park

GOLDMARK CITY